Giới Thiệu

Công ty TNHH Giấy vi tính Liên Sơn được thành lập từ năm 1993, là Doanh nghiệp có chức năng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

- Sản xuất – cung cấp các loại giấy in vi tính đục lổ liên tục, giấy carbonless tự nhân bản, giấy in decal, giấy cuộn cho máy tính tiền siêu thị, các sản phẩm giấy in nhiệt Thermal, giấy ATM dùng cho máy rút tiền tự động của ngân hàng, giấy cho máy thanh toán thẻ ghi nợ Visa, Master Card, giấy dùng cho hệ thống máy lấy số thứ tự xếp hàng tự động trong các cơ quan hành chính, bệnh viện, ngân hàng. …

 

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phân phối các loại giấy photocopy A3, A4, A5 nhãn hiệu Double A, Number One, Multipurpose, Excel Pro, …và giấy cuộn A0, A1 chất lượng cao để sử dụng in cho các bản vẽ thiết kế, đồ họa.

 

- Là Doanh nghiệp được Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế cấp giấy phép in hóa đơn Giá trị gia tăng, in vé và các loại biểu mẫu mang tính đặc thù, bảo mật cao.

- Công ty Liên Sơn cũng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, mua bán hóa chất, máy móc, thiết bị và phụ tùng máy in công nghiệp.

- Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh gồm Tòa nhà cao ốc Liên Sơn tọa lạc tại Quận 1, Nhà máy sản xuất và kho hàng được xây dựng ở Khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè rộng trên 15.000 m2 cùng với mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành, Công ty Liên Sơn đã tạo được sự tín nhiệm và hợp tác của các đơn vị trong cả nước trong nhiều năm qua.

 

        => Phương châm của chúng tôi là luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, mang đến cho khách hàng sự thoả mái hài lòng và tin tưởng bằng các dịch vụ chu đáo đó chính là Niềm tin của bạn.

 

Hòa nhập với sự phát triển của thương mại điện tử và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Liên Sơn đã mạnh dạn đầu tư và triển khai các hoạt đông dịch vụ công nghệ thông tin, xử lý dữ liệu và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính.

 

- Công ty Liên Sơn hiện đã đươc cấp phép và chính thức trở thành đơn vị cung cấp giải pháp dịch vụ hóa đơn điện tử và chữ ký số.

Chúng tôi hân hạnh được tiếp đón, tư vấn và phục vụ các nhu cầu của khách hàng tại:

- Trụ Sở: Số 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh

- Số Tổng đài: (028) 39100 555 – (024) 3636 4646

- Chat trực tuyến qua website: www.lienson.vn

Trân trọng kính chào

" CHẤT LƯỢNG – UY TÍN