Hỗ trợ khách hàng khi đặt in hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC áp dụng 01/06/2014

Tên sản phẩm: Hỗ trợ khách hàng khi đặt in hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC áp dụng 01/06/2014


Vui lòng Liên hệ Hotline: (28) 39.100.555

IN HÓA ĐƠN THEO THÔNG TƯ 39/2014/TT-BTC CỦA BỘ TÀI CHÍNH

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC QUA Website : www.lienson.vn

                         AN TOÀN-  NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI  

Kính thưa Quý Khách!

Trước tiên, Công ty TNHH giấy vi tính Liên Sơn chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và chọn Công ty chúng tôi là đơn vị hỗ trợ Quý khách trong việc in ấn Hóa đơn theo Thông tư 39/2014/TT-BTC của BTC.

In Hóa đơn, Công ty Liên Sơn sử dụng loại giấy Carbonless với Carbon tự động (không cần lót thêm tờ giấy than) loại giấy tốt nhất và mực in bảo mật an toàn đảm bảo lưu trữ trên 10 năm, đúng theo quy định về lưu trữ của chế độ kế toán do BTC quy định.

Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu Trắng).

Liên 2: Giao cho người mua (Sử dụng giấy màu Hồng đỏ).

Liên 3: Nội bộ ( sử dụng Giấy màu Xanh dương lợt).

Rất khoa học và dễ dàng quản lý, luân chuyển, chứng từ không bị giả mạo và tránh nhầm lẫn.  Hóa đơn đặt in có thể sử dụng loại ĐÓNG CUỐN (QUYỄN) Khổ 275 x 200 mm, 1 cuốn = 50 số x 3 liên,  hoặc sử dụng loại GIẤY LIÊN TỤC ĐỤC LỖ VI TÍNH với khổ 279 x 210 mm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt in Hóa đơn và để tránh mất thời gian chờ đợi của Quý khách, Cty chúng tôi cần Quý khách chuẩn bị trước đầy đủ các giấy tờ để đặt in hóa đơn như sau:

 

1.      Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp (Photocopy, đóng dấu sao y bản chính của doanh nghiệp).

2.      Giấy giới thiệu cử nhân viên đi đặt in hóa đơn và ghi số điện thoại để liên hệ.

3.      Bản sao CMND của người đi đặt in đúng với tên của người đứng tên trên giấy giới thiệu

4.      File thiết kế LOGO của doanh nghiệp (nếu có). Các thông tin cần thiết để thiết kế tạo mẫu Hóa đơn như : Số điện thoại, Fax, Email, Website, Số tài khoản, Ngân hàng… File  HỢP ĐỒNG đã điền đầy đủ các thông tin sau khi đã in ra giấy ( xem điểm 6 ) hoặc gửi email đến địa chỉ email của nhân viên kinh doanh hoặc email của công ty : lienson@lienson.vnhoặc gửi thư đến Công Ty Liên Sơn , 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, TP.HCM. Xin Vui lòng đặt tên file : TÊN DOANH NGHIỆP-LOGO, TÊN DOANH NGHIỆP-HỢP ĐỒNG……

5.      Quý khách nên chọn mẫu Hóa đơn đã được thiết kế sẵn đúng với Thông tư 39/2014/TT-BTC của Bộ Tài Chính có trên Website www.lienson.vn trong phần “Danh mục sản phẩm” và chọn “Mẫu thiết kế in Hóa đơn” để chọn Loại và mẫu Hóa đơn cần đặt in. Bấm vào “ Chi tiết” của mẫu Hóa đơn để phóng lớn lên, sau đó nhấp chuột bên phải, chọn Save Picture as..để lưu vào máy vi tính, rồi Mở file đã lưu, chọn Print , chọn khổ giấy A4 để in ra giấy . Sau đó Quý khách điền thông tin bằng bút BIC : Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ, Mã số thuế. V..v.. (Thông tin phải chính xác từng chử đúng với Giấy CNĐKDN, không được viết tắc.). Quý khách nên chọn sẵn mẫu màu mực của Logo và màu mực  để in nội dung trên hóa đơn, đem theo mẫu màu mực đã chọn như đã được in trên bao thư, name card, giấy tiêu đề thư….của Quý khách.

 

6.      Lập Hợp đồng đặt in: Quý khách vào phần Hổ Trợ trên website www.lienson.vn , Download chọn Mẫu Hợp đồng loại đóng quyễn hoặc loại Giấy liên tục vi tính và xem hướng dẫn điền hợp đồng tại trang 4, 5. Sau khi điền đầy đủ thông tin bên B, Nội dung công việc ở Điều 1 dựa vào thông tin trên Bảng báo giá hoặc thông tin Báo giá bằng điện thoại tại TP.HCM  số (28) 39100 555 Ext: 100, 199, tại HÀ NỘI   số : (24) 3636 4646 hoặc Các số điện thoại hổ trợ trực tuyến về Tư vấn in Hóa đơn có trên website www.lienson.vn của Cty Liên Sơn.  In ra 4 bản Hợp đồng Cung cấp mẫu in, Cho ký tên và đóng dấu trước gửi đến Cty Liên Sơn cùng các giấy tờ đã nêu ở trên vào các ngày Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 8g00 đến 17g00.

 

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại Website: www.lienson.vn  hoặc Điện thoại trực tiếp để được Tư vấn trước khi đến đặt in. Để tìm hiểu về Thông tư 39/2014/TT-BTC của BTC và các văn bản liên quan xin vào PHẦN HỖ TRỢ VÀ TIN TỨC.

Tất cả những yêu cầu trên nhằm mục đích để thiết kế tạo mẫu Hóa đơn cho chính xác và an toàn bảo mật cho Quý khách.

Ø     Quý khách đến nhận hàng mang theo giấy giới thiệu và CMND của người đứng tên nhận hàng,  chúng tôi giao hàng cùng với : 02 hợp đồng cung cấp mẫu in hóa đơn (bản chính), 01 biên bản thanh lý hợp đồng cung cấp mẫu in hóa đơn (bản chính), 01 biên bản hũy bản kẽm, sản phẩm in hỏng, in thừa (bản chính), 01 hóa đơn GTGT của công ty Liên Sơn xuất bán hàng liên 2 : Giao cho người mua, 03 bộ hóa đơn in thật số 0000000 có đóng dấu “MẪU” dùng để nộp cho cơ quan thuế khi thông báo phát hành hóa đơn và niêm yết tại công ty. 03 bộ hóa đơn MẪU này được để cùng trong thùng, gói hóa đơn số đầu tiên khi bàn giao hàng hóa đơn… và Hỗ trợ Tư vấn  Thủ tục làm Thông báo phát hành hóa đơn tại Cơ quan Thuế các Tỉnh, Thành Phố, Chi Cục Thuế địa phương. Quý khách vào website www.lienson.vn, vào phần HỔ TRỢ để Download về mẫu “Thông báo phát hành hóa đơn” và điền thông tin vào theo hướng dẫn.

Ø     Thiết kế mẫu và Tư vấn in Hóa đơn MIỄN PHÍ khi ký hợp đồng in.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào.